Phần mềm văn phòng của hệ điều hành Windows

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng 2016 chuyên nghiệp cộng

Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus

Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus

Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card
Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Văn phòng 2016 chuyên nghiệp cộng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Please contact us
chi tiết đóng gói: <i>file pocket;</i> <b>túi hồ sơ;</b> <i>paper box</i> <b>hộp giấy</b>
Thời gian giao hàng: 24h
Điều khoản thanh toán: Western Union, Pay pal
Khả năng cung cấp: 9999
Chi tiết sản phẩm
chuyển phát nhanh: EMS, TNT, DHL Tên: Văn phòng 2016 chuyên nghiệp cộng
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu Kiểu: Hệ điều hành
Sử dụng: Khu vực công cộng, thiết bị gia dụng, Vỏ tivi Chìa khóa: Giao ngay
Điểm nổi bật:

Kích hoạt trực tuyến Microsoft Office 2016 Pro Plus

,

Microsoft Office 2016 Professional Bán lẻ

,

Gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus

Microsoft Office 2016 Professional Plus đóng gói bán lẻ thẻ dvd + ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau

 

Ứng dụng Microsoft Office 2016 Home And Business

Thiết kế giao diện người dùng của Office 2016 dành cho Windows tương đối không thay đổi so với người tiền nhiệm của nó, Microsoft Office 2013. Nó vẫn giữ thiết kế phẳng đã được giới thiệu cùng với ngôn ngữ thiết kế Metro, mặc dù có một số sửa đổi về bố cục, để phù hợp với thiết kế của Microsoft Office Mobile. [27]Khi Office 2016 được phát hành, nó có ba chủ đề.Chủ đề mặc định, được gọi là "nhiều màu sắc", có màu đồng nhất trên dải trên cùng của dải băng, tương ứng với màu của ứng dụng Office đang được sử dụng, chẳng hạn như màu xanh đậm đặc được làm nổi bật trong Microsoft Word.Chủ đề đã được mô tả là hữu ích trong việc làm cho các tiêu đề tab trở nên khác biệt hơn. [28]Ngoài ra, cả chủ đề "trắng" và "xám đậm" từ Office 2013 cũng có sẵn, mặc dù không có hình nền mới nào được thêm vào, cũng như không có bất kỳ hình nền hiện có nào bị xóa. [28]Chủ đề "đen" thứ tư đã được thêm vào như một phần của bản cập nhật vào tháng 1 năm 2016. [29]Bản cập nhật không được phát hành cho người dùng các phiên bản truyền thống.

 

Các dịch vụ đăng ký Office 365, trước đây hướng đến người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp, đã được mở rộng cho Office 2013 để bao gồm các gói mới nhằm mục đích sử dụng tại nhà.Các đăng ký cho phép nhiều người dùng sử dụng các ứng dụng Office 2013 bằng phần mềm làm mô hình dịch vụ.

 

Thay đổi phân phối
Không giống như các phiên bản Office trước đây, các bản sao bán lẻ của Office 2013 trên DVD chỉ được cung cấp ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như những khu vực mà Microsoft phân loại là thị trường mới nổi, cũng như Úc, theo quyết định của các nhà bán lẻ.Ở tất cả các khu vực khác, các bản đăng ký Office 2013 và Office 365 bán lẻ chỉ chứa khóa sản phẩm và hướng người dùng đến trang web Office để đổi giấy phép và tải xuống phần mềm.

Các tính năng của Microsoft Office 2016 Home And Business

Thiết kế giao diện người dùng của Office 2016 dành cho Windows tương đối không thay đổi so với người tiền nhiệm của nó, Microsoft Office 2013. Nó vẫn giữ thiết kế phẳng đã được giới thiệu cùng với ngôn ngữ thiết kế Metro, mặc dù có một số sửa đổi về bố cục, để phù hợp với thiết kế của Microsoft Office Mobile.

 

Các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote cho thiết bị di động iOS, Android hoặc Windows

 

Ba phiên bản truyền thống của Office 2016 đã được phát hành cho Mac:

  • Gia đình & Sinh viên: Bộ sản phẩm bán lẻ này chỉ bao gồm các ứng dụng cốt lõi. [24]
  • Home & Business: Bộ phần mềm bán lẻ này bao gồm các ứng dụng cốt lõi và Outlook. [24]
  • Tiêu chuẩn: Bộ này, chỉ có sẵn thông qua các kênh cấp phép số lượng lớn, bao gồm các ứng dụng cốt lõi và Outlook

 

Bộ này, chỉ có sẵn thông qua các kênh cấp phép số lượng lớn, bao gồm các ứng dụng cốt lõi, cũng như Outlook, Publisher, Access và Skype for Business.

 

 

Các tính năng mới trong bản phát hành Windows bao gồm khả năng tạo, mở, chỉnh sửa và lưu tệp trong đám mây ngay từ màn hình, một công cụ tìm kiếm mới cho các lệnh có sẵn trong Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access, Visio và Dự án có tên " Tell Me ", các tùy chọn" Send As "khác trong Word và PowerPoint và đồng tác giả trong thời gian thực với người dùng được kết nối với Office Online.

 

Microsoft Office 2016 là phần mềm đầu tiên trong loạt sản phẩm hỗ trợ định dạng đồ họa vector SVG.

 

Microsoft Office 2016 không thể cùng tồn tại với các ứng dụng Microsoft Office 2013 nếu cả hai phiên bản đều sử dụng trình cài đặt Click-To-Run, nhưng nó có thể cùng tồn tại với các phiên bản trước của Microsoft Office, chẳng hạn như 2003, 2007 và 2010 vì chúng sử dụng công nghệ Windows Installer (MSI). [17]Microsoft yêu cầu gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản 2013 nào, điều này sẽ được cung cấp tự động thực hiện trước khi có thể cài đặt phiên bản 2016. [18]

 

Phiên bản truyền thống
Cũng như các phiên bản trước, Office 2013 được cung cấp trong một số phiên bản riêng biệt nhằm hướng tới các thị trường khác nhau.Tất cả các phiên bản truyền thống của Microsoft Office 2013 đều chứa Word, Excel, PowerPoint và OneNote và được cấp phép để sử dụng trên một máy tính.

 

 

Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus 0Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus 1Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus 2

Kích hoạt trực tuyến Thẻ DVD đóng gói bán lẻ Microsoft Office 2016 Pro Plus 3

 


 

 

Chi tiết liên lạc
office windows

Người liên hệ: customer support

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi