Phần mềm văn phòng của hệ điều hành Windows

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng 2019 chuyên nghiệp cộng

1pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus

1pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus

1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus
1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus 1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus 1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus

Hình ảnh lớn :  1pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Văn phòng 2019 chuyên nghiệp cộng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Please contact us
chi tiết đóng gói: <i>file pocket;</i> <b>túi hồ sơ;</b> <i>paper box</i> <b>hộp giấy</b>
Thời gian giao hàng: 24h
Điều khoản thanh toán: Western Union, Pay pal, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 9999
Chi tiết sản phẩm
Chìa khóa: Giao ngay chuyển phát nhanh: EMS, TNT, DHL
Lời: Đúng Excel: Đúng
PowerPoint: Đúng Quan điểm: Đúng
OneNote 2016: Đúng Nhà xuất bản: Đúng
Truy cập: Đúng Skype for Business: Đúng
OneDrive for Business: Đúng Một ổ đĩa: Đúng
Điểm nổi bật:

1pc Office Professional 2019 Plus

,

Phiên bản bán lẻ Office Professional 2019 Plus

,

Microsoft Office Professional 2019 Plus

Microsoft Office 2019 Professional Plus đóng gói bán lẻ dvd / card 1pc

 

- Hộp bán lẻ bản quyền Microsoft Office 2016 Pro Plus OEM X 1

 

Điều đó được thiết lập để thay đổi.Microsoft đang đại tu giao diện của tất cả các phiên bản Office để mang lại giao diện nhất quán hơn nhiều trên các nền tảng khác nhau mà các ứng dụng hỗ trợ.Giao diện mới này sẽ có ba yếu tố trung tâm.

 

Các phiên bản được cài đặt đầy đủ của Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote cho Windows hoặc Mac

 

Phiên bản web của Word, Excel, PowerPoint và OneNote

 

Các gói khác nhau có sẵn cho Office 365, một số gói còn bao gồm các dịch vụ giá trị gia tăng, chẳng hạn như 1 TB bộ nhớ OneDrive và 60 phút Skype mỗi tháng đối với gói Home Premium.

Ứng dụng Microsoft Office 2016 Pro Plus

Microsoft Office 2016 không thể cùng tồn tại với các ứng dụng Microsoft Office 2013 nếu cả hai phiên bản đều sử dụng trình cài đặt Click-To-Run, nhưng nó có thể cùng tồn tại với các phiên bản trước của Microsoft Office, chẳng hạn như 2003, 2007 và 2010 vì chúng sử dụng công nghệ Windows Installer (MSI). [17]Microsoft yêu cầu gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản 2013 nào, điều này sẽ tự động thực hiện trước khi có thể cài đặt phiên bản 2016

 

Mặc dù không hỗ trợ Windows XP nữa, chú giải công cụ cho các mục ribbon khác nhau (ví dụ như Đoạn văn, Phông chữ, Chú thích cuối trang hoặc Thiết lập Trang) vẫn hiển thị ảnh chụp màn hình của Office trên Windows XP.

Các tính năng của Microsoft Office 2016 Pro Plus

Thiết kế giao diện người dùng của Office 2016 dành cho Windows tương đối không thay đổi so với người tiền nhiệm của nó, Microsoft Office 2013. Nó vẫn giữ thiết kế phẳng đã được giới thiệu cùng với ngôn ngữ thiết kế Metro, mặc dù có một số sửa đổi về bố cục, để phù hợp với thiết kế của Microsoft Office Mobile.

 

Các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote cho thiết bị di động iOS, Android hoặc Windows

 

Làm việc trên tệp và lưu trực tiếp vào OneDrive hoặc SharePoint;các thay đổi của bạn được cập nhật trên các thiết bị được đồng bộ hóa của bạn

 

Giúp khách hàng của bạn lên lịch và quản lý cuộc hẹn dễ dàng hơn với Microsoft Bookings

 

Tạo site nhóm để chia sẻ thông tin, nội dung và tệp trong mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint

 

Ưu điểm của Microsoft Office 2016 Pro Plus

 

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2018, một báo cáo do Chính phủ Hà Lan khởi xướng cho thấy Microsoft Office 2016 và Office 365 không tuân thủ GDPR, quy chế của Châu Âu về quyền riêng tư. [30]Ngoài ra, tính năng Khôi phục tài liệu của MS Word đã không hoạt động đáng tin cậy kể từ Office 2007.

 

Các dịch vụ đăng ký Office 365, trước đây hướng tới người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp, đã được mở rộng cho Office 2016 để bao gồm các gói mới nhằm mục đích sử dụng tại nhà.Các đăng ký cho phép nhiều người dùng sử dụng các ứng dụng Office 2016 bằng phần mềm làm mô hình dịch vụ.

 

Sản phẩm Mã khóa cấp phép Microsoft Office 2019 Pro Plus chứa các nội dung sau:

 

- Mã khóa cấp phép Microsoft Office 2019 Pro Plus X 1

 

a).Chìa khóa hoàn toàn mới và CHƯA BAO GIỜ được kích hoạt trên bất kỳ cơ sở nào khác

 

b).Khóa chính hãng và chưa đăng ký, có thể được sử dụng trên bất kỳ cơ sở nào miễn là chúng có khả năng cài đặt và chạy Windows Server 2016

 

1pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus 01pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus 11pc Phiên bản bán lẻ Microsoft Office Professional 2019 Plus 2

 

Các tính năng mới của office2019:
1. Chèn biểu tượng trực tuyến
Một số biểu tượng thường được sử dụng trong PPT.Các phiên bản cũ của biểu tượng văn phòng tương đối đơn giản và kém đẹp mắt.Chính vì vậy Microsoft đã bổ sung thêm chức năng chèn icon trực tuyến trong office 2019, nội dung phong phú, phân loại đầy đủ.Ngoài ra, tất cả các biểu tượng có thể được sửa đổi hoặc sửa đổi một phần.
2. Viết mực
Viết mực phổ biến trong điện thoại thông minh.Tuy nhiên, Microsoft đã thêm chức năng này vào PowerPoint của office2019.Bạn có thể sử dụng nhiều loại bút vẽ khác nhau để viết lên slide theo ý muốn.Các bàn chải cũng có thể được tùy chỉnh.Các mẫu được vẽ có thể được chuyển đổi trực tiếp thành đồ họa và có thể được sử dụng trong các giai đoạn sau.
3. Lật các trang theo chiều ngang
Chức năng này tương tự như tác dụng lật trang của phần mềm đọc sách trên điện thoại di động.Sau khi nút lật trang được chọn trong office 2019, trang tài liệu word có thể lật sang trái và phải giống như một cuốn sách.Chức năng này chủ yếu được khởi chạy cho máy tính bảng, sách nhẹ, ultrabook và các thiết bị khác.Nếu máy tính xách tay có chức năng màn hình cảm ứng thì sẽ rất tiện lợi.Tất nhiên, nó là một chút khó khăn trên máy tính không cảm ứng.
4. Chức năng mới
Có nhiều hàm trong bảng Excel và nhiều hàm mới hơn được thêm vào trong office 2019, chẳng hạn như hàm phán đoán đa điều kiện "ifs" và hàm hợp nhất nhiều cột "concat".Các chức năng cũ chức năng mới được cải tiến và nâng cấp để mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng.Trên thực tế, các chức năng này xuất hiện trong office365, nhưng chúng không được áp dụng trong office2016.Đối với những người thường xuyên sử dụng biểu mẫu Excel để làm việc thì việc nâng cao hiệu quả công việc sẽ rất hữu ích.
5. Thư viện chữ Hán
WPS có một chức năng rất hay là thư viện phông chữ đám mây, có rất nhiều phông chữ cho bạn lựa chọn.Tất nhiên, trong phiên bản office 2019, Microsoft cũng đã bổ sung thêm một số font chữ cài sẵn để tạo điều kiện cho mọi người sử dụng.Những phông chữ này thuộc thư viện phông chữ Hanyi và mang đậm tính thư pháp, đây là một điều tốt cho những người thường xuyên sắp chữ.
6. Hiệu ứng hoạt hình của chuyển đổi nhãn
Trên thực tế, đây không nên được coi là một chức năng, mà chỉ là một tính năng.Như chúng ta đã biết, có rất nhiều hình ảnh động chuyển cửa sổ trong hệ thống win10.Để hợp tác với hệ thống win10, office 2019 cũng bổ sung rất nhiều hiệu ứng hoạt hình chuyển cảnh.Hiệu ứng hoạt hình nhãn tương tự như hiệu ứng mờ dần trong và mờ dần của cửa sổ win10.Trong phiên bản xem trước của office 2019, hoạt ảnh không xuất hiện tình trạng kẹt cứng, tối ưu hóa vẫn tốt và bảng excel cũng đã thêm rất nhiều hiệu ứng động tương tự.
7. Học tập nhập vai
Trong tài liệu văn phòng 2019, một chế độ học tập mới được thêm vào trong chức năng xem, nhằm cải thiện sự thoải mái khi đọc và tạo điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật đọc.Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và chiều rộng của trang tài liệu.Bạn cũng có thể sử dụng chức năng trình tường thuật của Microsoft để đọc trực tiếp nội dung của tài liệu.
8. Tối ưu hóa hiển thị đa màn hình
Đối với những người sử dụng máy tính để làm việc, nhiều người sẽ sử dụng hai màn hình trở lên, vì vậy chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình được thêm vào trong office 2019. Khi sử dụng hai màn hình, chúng tôi không thể đảm bảo rằng độ phân giải của hai màn hình là như nhau .Do đó, sẽ có sự khác biệt trong việc hiển thị tài liệu trên các màn hình khác nhau.Đặc biệt đối với các tài liệu ppt có thêm nhiều thành phần khác nhau, nếu chúng ta sử dụng chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình, chúng ta có thể tránh được vấn đề cùng một tài liệu hiển thị trên các màn hình khác nhau.

Bộ phiên bản

Thành phần / phiên bản

Nhà và sinh viên

Nhà và doanh nghiệp

chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp cộng

Word

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Excel

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

PowerPoint

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Quan điểm

 

Đúng

Đúng

Đúng

OneNote 2016

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Nhà xuất bản

 

 

Đúng

Đúng

Truy cập

 

 

Đúng

Đúng

Skype for Business

 

 

 

Đúng

OneDrive for Business

 

 

 

Đúng

Một ổ đĩa

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

 

 

 

Chi tiết liên lạc
office windows

Người liên hệ: customer support

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi