Phần mềm văn phòng của hệ điều hành Windows

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVăn phòng 2019 chuyên nghiệp cộng

Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail

Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail

DVD / Card Packing Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail
DVD / Card Packing Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail DVD / Card Packing Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail

Hình ảnh lớn :  Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Văn phòng 2019 chuyên nghiệp cộng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Please contact us
chi tiết đóng gói: <i>file pocket;</i> <b>túi hồ sơ;</b> <i>paper box</i> <b>hộp giấy</b>
Thời gian giao hàng: 24h
Điều khoản thanh toán: Western Union, Pay pal, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 9999
Chi tiết sản phẩm
Chìa khóa: Giao ngay chuyển phát nhanh: EMS, TNT, DHL
Lời: Đúng PowerPoint: Đúng
Quan điểm: Đúng OneNote 2016: Đúng
Nhà xuất bản: Đúng Excel: Đúng
Truy cập: Đúng Skype for Business: Đúng
OneDrive for Business: Đúng Một ổ đĩa: Đúng
Điểm nổi bật:

Gói đóng gói DVD Office 2019 Professional Plus

,

Văn phòng đóng gói thẻ 2019 Professional Plus

,

Khóa bán lẻ Microsoft Office Professional Plus 2019

Gói dvd / thẻ bán lẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus

 

Giới thiệu chức năng

1. Hoạt ảnh chuyển đổi nhãn
Office 2019 đã thêm rất nhiều hoạt ảnh hiệu ứng giao diện, đặc biệt là hoạt ảnh nhãn.Khi chúng ta nhấp vào bảng điều khiển ruy-băng, văn phòng sẽ tự động bật lên một hiệu ứng hoạt ảnh, giống như cửa sổ mờ dần trong và ngoài win10.
2. Tối ưu hóa hiển thị đa màn hình
Chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình được thêm vào trong office2019.Khi chúng tôi sử dụng hai màn hình, chúng tôi không thể đảm bảo rằng độ phân giải của hai màn hình là như nhau, vì vậy sẽ có sự khác biệt khi hiển thị tài liệu trên các màn hình khác nhau.Nếu chúng ta sử dụng chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình, chúng ta có thể tránh được vấn đề cùng một tài liệu hiển thị trên các màn hình khác nhau một cách hiệu quả.
3. Chèn biểu tượng trực tuyến
Chúng tôi sẽ sử dụng một số biểu tượng khi tạo ppt.Office 2019 bổ sung chức năng chèn biểu tượng trực tuyến, có thể chèn biểu tượng bằng một cú nhấp chuột, giống như chèn ảnh.Hơn nữa, tất cả các biểu tượng có thể được thay đổi màu trực tiếp thông qua chức năng tô màu của PowerPoint, và cũng có thể được chia nhỏ và tô màu riêng biệt.
4. Tích hợp ifs và các chức năng mới khác
Excel Một số hàm mới được tích hợp trong năm 2019, chẳng hạn như kết hợp nhiều cột, phán đoán đa điều kiện IFS, hợp nhất nhiều vùng văn bản, v.v. ở đây, lấy "ifs" làm ví dụ, chúng tôi thường chọn nếu.Khi có nhiều hơn hai điều kiện, chúng ta cần lồng nhiều bộ hàm if.Nếu có quá nhiều cấp độ lồng nhau, sẽ không chỉ khó viết mà còn tẻ nhạt khi gỡ lỗi sau này.IFS sẽ ghép nối nhiều điều kiện Cấu trúc cú pháp tương tự như "IFS (điều kiện 1, kết quả, điều kiện 2, kết quả, điều kiện 3, kết quả, ...)" Nó có thể hỗ trợ tới 127 điều kiện khác nhau.Có thể nói rằng nếu các chức năng được kích hoạt.Miễn là bạn có những chức năng này, hiệu quả văn phòng của bạn sẽ tăng lên theo một đường thẳng.
5. Chuyển trang "phiên bản ngang"
Office 2019 bổ sung chế độ lật trang "phiên bản ngang" mới.Chỉ cần tích vào nút "lật trang", trang từ sẽ tự động chuyển sang chế độ lật trang từ trái sang phải tương tự như một cuốn sách, do đó cải thiện trải nghiệm người dùng máy tính bảng.
6. Tăng mực viết
PowerPoint 2019 bổ sung thêm chức năng viết mực, bạn có thể thoải mái sử dụng bút, khối màu, v.v. để vẽ nguệch ngoạc trên slide, đồng thời cũng có nhiều loại bút vẽ tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh màu sắc và độ dày của bút vẽ, cũng có thể chuyển đổi trực tiếp mực thành hình dạng để chỉnh sửa sau này.
7. Chế độ học tập hòa nhập
Word 2019 thêm một "chế độ học tập nhập vai" trong bảng "xem".Người dùng có thể điều chỉnh màu trang, chiều rộng trang, khoảng cách văn bản, v.v. để cải thiện khả năng đọc.Chức năng này cũng kết hợp công nghệ chuyển đổi giọng nói của win10 và "người kể chuyện" của Microsoft có thể đọc trực tiếp nội dung tệp, để nâng cao hiệu quả học và đọc.
8. Phương pháp cài đặt và chu kỳ hỗ trợ kỹ thuật
Office 2019 sẽ không cung cấp gói cài đặt cục bộ MSI nữa.Nó sẽ chỉ được phát hành bằng cách nhấp để chạy gói cài đặt mạng.Có nghĩa là, mỗi khi người dùng cài đặt, họ phải tải về một số lượng lớn các thành phần cài đặt thông qua mạng. Chu kỳ hỗ trợ kỹ thuật trong năm 2019 cũng sẽ thay đổi.Hỗ trợ chính sẽ không thay đổi trong năm năm, trong khi hỗ trợ mở rộng sẽ được rút ngắn từ năm năm xuống còn khoảng hai năm và thời hạn cuối cùng sẽ là ngày 14 tháng 10 năm 2025. Điều đó có nghĩa là, tốc độ cập nhật lặp lại sau sẽ nhanh hơn và sự phát triển sẽ mạnh mẽ hơn.
9. Thay đổi góc nhìn theo ý muốn
Chỉ cần bấm vào tab Dạng xem, sau đó trong nhóm dạng xem nhiệm vụ hoặc nhóm dạng xem tài nguyên, bấm dạng xem bạn muốn sử dụng.Để xem tất cả các dạng xem có sẵn, bấm vào biểu đồ Gantt → các dạng xem khác, sau đó chọn từ các tùy chọn trong hộp thoại dạng xem khác.


Các tính năng của phần mềm

 

1. Tối ưu hóa danh mục dự án
Dự án của Microsoft có thể giúp các nhà ra quyết định dễ dàng mô hình hóa các kịch bản danh mục đầu tư khác nhau, xác định lộ trình chiến lược phù hợp nhất bằng cách cân nhắc các đề xuất dự án khác nhau dựa trên các động lực kinh doanh chiến lược và xem xét các hạn chế về chi phí và nguồn lực trong tổ chức.
2. Đánh giá có hệ thống các đề xuất dự án
Dự án Microsoft cung cấp các trường hợp kinh doanh chi tiết và điều lệ dự án để ban quản lý xem xét thông qua một quy trình tiêu chuẩn nhằm giúp tổ chức của bạn nắm bắt và đánh giá các ý tưởng dự án từ tất cả các góc của tổ chức.
3. Tích hợp Bi liền mạch
Sử dụng các công cụ như power Bi pro và Excel để hiểu rõ hơn về danh mục đầu tư của nhiều dự án.Native OData cho phép bạn nhanh chóng tổng hợp dữ liệu danh mục đầu tư với các hệ thống lob khác để đạt được báo cáo chi tiết hơn.
4. Được xây dựng trong các mẫu
Các mẫu tích hợp có thể tùy chỉnh sử dụng các phương pháp hay nhất trong ngành để giúp bạn bắt đầu, vì vậy bạn không cần phải tạo kế hoạch dự án từ đầu.
5. Sẵn sàng sử dụng báo cáo
Chia sẻ các báo cáo trong tổ chức để mọi người đều đi đúng hướng.Báo cáo bao gồm mọi thứ từ biểu đồ burndown đến dữ liệu tài chính, thiết bị với tệp dự án được mở và báo cáo có tiêu đề "Tổng quan về tài nguyên".
6. Bản đồ điểm phát sóng trực quan
Xem việc sử dụng tài nguyên thông qua bản đồ điểm phát sóng dung lượng.Để nhanh chóng xác định các tài nguyên được sử dụng quá mức và không được sử dụng để tối ưu hóa phân bổ, một biểu đồ thông tin được mã hóa màu được hiển thị trong thiết bị đã mở tệp dự án có tiêu đề "bản đồ điểm phát sóng đặt chỗ và dung lượng".
7. Phân tích tài nguyên thông minh
So sánh các nguồn lực và dự đoán việc sử dụng theo kế hoạch dựa trên dữ liệu chuẩn, theo dõi tiến độ và giải quyết các vấn đề liên quan thông qua các báo cáo được tích hợp sẵn và các thiết bị hiển thị có bật nguồn Bi và bao gồm một loạt các hình ảnh hóa dữ liệu.

Bộ phiên bản

Thành phần / phiên bản

Nhà và sinh viên

Nhà và doanh nghiệp

chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp cộng

Word

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Excel

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

PowerPoint

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Quan điểm

 

Đúng

Đúng

Đúng

OneNote 2016

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

Nhà xuất bản

 

 

Đúng

Đúng

Truy cập

 

 

Đúng

Đúng

Skype for Business

 

 

 

Đúng

OneDrive for Business

 

 

 

Đúng

Một ổ đĩa

Đúng

Đúng

Đúng

Đúng

 

Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail 0Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail 1Đóng gói DVD / Thẻ Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail 2

 

Chi tiết liên lạc
office windows

Người liên hệ: customer support

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi