Phần mềm văn phòng của hệ điều hành Windows

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTrang chủ Microsoft Windows 10

Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10

Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10

100% Online Activation Instant Delivery Windows 10 Home Key
100% Online Activation Instant Delivery Windows 10 Home Key 100% Online Activation Instant Delivery Windows 10 Home Key 100% Online Activation Instant Delivery Windows 10 Home Key

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft certificate
Số mô hình: Trang chủ Windows 10
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Please contact us
chi tiết đóng gói: <i>file pocket;</i> <b>túi hồ sơ;</b> <i>paper box</i> <b>hộp giấy</b>
Thời gian giao hàng: 24h
Điều khoản thanh toán: Western Union, Pay pal
Khả năng cung cấp: 9999
Chi tiết sản phẩm
Chìa khóa: Giao ngay chuyển phát nhanh: EMS, TNT, DHL
Tên sản phẩm: thắng 10 nhà Loại phiên bản: Internet, Doanh nghiệp, Trang chủ, Chuyên nghiệp
Khu vực: Khu vực toàn cầu cổ phần: Có sẵn trong kho
Kích hoạt: 100% kích hoạt toàn cầu Kiểu: Hệ điều hành, mạng và máy chủ
Điểm nổi bật:

Kích hoạt trực tuyến 100% Phím Home Windows 10

,

Giao hàng tức thì Phím Home Windows 10

,

Phím Home Windows 10 trên toàn cầu

Key Microsoft win 10 kích hoạt trực tuyến 100% giao ngay

 

 

Windows 10 Home đảm bảo cho bạn khả năng truy cập dễ dàng.Sở hữu Hệ điều hành khởi động và tiếp tục nhanh chóng, có thêm tính năng bảo mật tích hợp để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã sở hữu.Windows hoàn hảo cho game thủ, máy tính văn phòng và mọi thứ ở giữa.

Sắp xếp mọi thứ bằng các ứng dụng tích hợp tuyệt vời như Bản đồ, Ảnh, Nhạc, Thư & Lịch cũng như Phim & TV.Windows 10 Home giúp bạn lưu trữ những thứ bạn cần, tìm nó khi bạn cần và dọn dẹp mọi thứ để tiết kiệm dung lượng.Và các tệp của bạn sẽ không bao giờ bị mất nhờ tính năng sao lưu tự động từ OneDrive.Với Windows 10 Home, bạn sẽ không bao giờ xa những gì bạn cần.

Phiên bản Windows này được thiết kế để tăng cường chức năng.Nó cung cấp hỗ trợ mã hóa, đăng nhập từ xa và tạo máy ảo.Windows 10 Home là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu về máy tính.Windows 10 Home giúp bạn làm việc và giúp bạn giải trí.Chuyển trò chơi XBOX yêu thích của bạn từ bảng điều khiển sang máy tính.Bạn bè chơi game của bạn và các liên hệ khác cũng chuyển giữa các nền tảng.Nó tuyệt vời cho những người chơi game cường độ cao cũng như người dùng lần đầu.Dùng thử Windows 10 Home ngay bây giờ!

 

Đặc trưng

Làm chủ đa nhiệm- chụp bốn thứ lại với nhau trên màn hình của bạn hoặc tạo màn hình ảo để có thêm không gian.Windows 10 quản lý thông báo của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn.

Xin chào, bạn là mật khẩu - Windows Hello là đăng nhập không cần mật khẩu cung cấp cho bạn cách nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa thiết bị Windows của mình.

Vượt ra ngoài trình duyệt - Edge là trình duyệt được xây dựng cho Windows 10. Không chỉ là duyệt web — tận hưởng trải nghiệm web mang tính cá nhân, phản hồi nhanh và tất cả về việc hoàn thành công việc trực tuyến.

Trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn- Bằng cách học hỏi theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn khi bạn sử dụng.Tin tưởng vào Cortana để giúp bạn tìm mọi thứ, hoàn thành công việc, đặt lời nhắc và làm việc trên các thiết bị của bạn hiệu quả hơn.

Windows tốt nhất cho chơi game- Chơi các trò chơi XBOX mới tuyệt vời trên Windows 10 ở độ phân giải 4K gốc.Giữ kết nối với cộng đồng trò chơi của bạn bằng ứng dụng XBOX.Và phát ở những nơi bạn muốn với tính năng phát trực tuyến trong nhà và XBOX Play ở mọi nơi.

Ứng dụng tốt nhất được xây dựng để làm- Tải nhanh các mục yêu thích của bạn trong Windows Store, cửa hàng một cửa của bạn trên PC, máy tính bảng, điện thoại và XBOX One.Dễ dàng tìm và có được các ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến, phần mềm máy tính để bàn, trò chơi PC và XBOX, phim, chương trình truyền hình và nhạc mới nhất.

Bảo mật toàn diện nhất - Là Windows an toàn nhất từng được xây dựng, Windows 10 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện - bao gồm chống vi rút, tường lửa, Windows Defender và các công nghệ chống lừa đảo - tất cả đều được tích hợp sẵn mà không mất thêm phí cho bạn.

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
  • RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
  • Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit, 20 GB cho HĐH 64 bit
  • Cạc đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 800x600 trở lên

Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 0Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 1Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 2Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 3Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 4

 

Kích hoạt trực tuyến 100% Phân phối tức thì Phím Home Windows 10 5
 

 

Chi tiết liên lạc
office windows

Người liên hệ: customer support

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi